Video Clip

Hôi trại về quê học tư duy

Album nổi bật

Hội trại Tết "Về quê - Học Tư duy"
tin rằng không có một công thức kỳ diệu nào để làm cho trẻ nhanh chóng thông minh hơn.  Tư duy và sáng tạo là những kỹ năng không thể đào tạo hoặc hấp thụ chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Các buổi học phương pháp tư duy vào những ngày cuối tuần là cơ hội tốt để các em có thể phát triển hết tiềm năng của mình tạo nên sự đột phá trong học tập, và công tác sau này. 

Bộ công cụ thực hiện chương trình bao gồm các phương pháp, ví dụ, bài tập, trò chơi, hình vẽ… sẽ giúp các em khám phá và học cách tư duy có hệ thống.  Các em còn  được rèn luyện thói quen nhìn nhận và khai thác vấn đề một cách toàn diện, đa chiều, trung lập và khách quan. Quan trọng nhất là các em được định hướng để nhận biết đâu là những ý tưởng sáng tạo mới lạ, khả thi và hữu dụng và không được tự do đưa ra những sáng kiến, ý tưởng kỳ quặc, điên rồ và vô bổ.

tin nóng hổi

 • Để dân số vàng thực sự là vàng

  (TBKTSG) - Mỗi công dân trẻ Việt Nam cần có những kỹ năng gì và phải được đào tạo ra sao để có thể phát triển trong một môi trường kinh tế biến động như hiện nay. TBKTSG đã trao đổi vấn đề này qua thư điện tử với Giáo sư Tony Wagner, chuyên gia về giáo dục đang làm việc tại phòng thí nghiệm Sáng tạo và Đổi mới của Đại học Harvard.

 • Đào tạo tư duy tại PDP-Thinking School

  Bộ công cụ thực hiện chương trình gồm các phương pháp, ví dụ, bài tập, trò chơi, hình vẽ... sẽ giúp các em khám phá và học cách tư duy có hệ thống.

 • Rèn luyện cách tư duy thường xuyên

  Học tư duy là cách luyện tập trí não tốt, giúp bạn có bộ não khỏe khoắn, minh mẫn để sống, làm việc và học tập hiệu quả hơn.

 • Trí thông minh và kỹ năng tư duy

  Tư duy là kỹ năng vận hành của bộ não mà nhờ đó trí thông minh được nuôi dưỡng và phát triển.

 • Nuôi dưỡng khả năng tư duy cho trẻ

  Khả năng tư duy là một kỹ năng giúp phân biệt người lãnh đạo và kẻ theo gót.

 • Tư duy đỉnh cao - kỹ năng của thế kỷ 21

  Ứng dụng kỹ năng tư duy vào việc học giúp học sinh vận dụng những kiến thức và thông tin theo cách hiểu rõ, hiểu sâu vấn đề.

 

54 Nguyễn Văn Thủ, Q1, Tp HCM
Tel: +848 2248 5964
0902773940 / 0902731323 / 0903364400
Email: info@pdp.edu.vn