Video Clip

Hôi trại về quê học tư duy

Album nổi bật

Hội trại Tết "Về quê - Học Tư duy"

 Về chúng tôi

Tại sao bạn nên chọn Thinking School cho con bạn?
thuộc Khoa Thương mại – Du lịch – Marketing, trường Đại học Kinh tế Tp HCM là địa chỉ đào tạo – tư vấn uy tín tại Tp HCM và các tỉnh phía Nam. Chúng tôi cung cấp:
 • Các khoá học chuyên sâu về TƯ DUY (Reflective Intelligence) hàng đầu thế giới
 • Các hình thức học tập Trí thông minh trải nghiệm (Experiential Intelligence) -Power IQ Play &Learn® nhằm thúc đẩy niềm say mê của các em nhỏ đối với khoa học và toán học
 • Sân chơi giao lưu văn hoá quốc tế Gala Culture & Friendship nhằm nuôi dưỡng và phát triển Trí thông minh ngôn ngữ dành cho trẻ em trong và ngoài nước
 • Kỹ năng phát triển và hoàn thiện cá nhân, nghệ thuật sống, các kỹ năng mềm

Đặc biệt là nơi cung cấp bản quyền chương trình quốc tế về kỹ năng Tư duy dành riêng cho thiếu nhi và thanh thiếu niên Việt Nam. Tham gia học tư duy ở PDP- Thinking School, các em sẽ được trải nghiệm một hành trình học tập, rèn luyện nâng cao Trí thông minh. Ngoài ra, các em còn được rèn luyện sự tự tin, tinh thần tập thể, tập làm quen với môi trường xã hội, và làm phong phú đời sống tâm hồn qua các hoạt động giao lưu văn hoá do PDP- Thinking School tổ chức.

Hình thức đào tạo

 • Lớp học thường xuyên vào các ngày cuối tuần
 • Khoá đào tạo ngắn ngày vào các dịp nghỉ lễ
 • Tổ chức tọa đàm với những diễn giả hàng đầu thế giới và khu vực
 • Hội thảo, chia sẻ thực tế và tập huấn cho giáo viên & phụ huynh học sinh
 

Mục tiêu đào tạo


 triển khai độc quyền các chương trình đào tạo tư duy hàng đầu thế giới tại Việt Nam nhằm giúp các em sinh viên - học sinh tiếp cận với các hoạt động chuẩn mực về học tập, vui chơi làm tiền đề cho việc xây dựng cho mình một nếp suy nghĩ và hành động cần thiết để thích nghi với cuộc sống xung quanh.

Tương lai ngày càng tiến bộ và luôn biến động thì chắc hẳn bất cứ ai trong chúng ta cũng phải tự trang bị kỹ năng tư duy sáng tạo và tư duy xây dựng để có được những quyết định và lựa chọn khôn ngoan, chủ động và sáng tạo. Giáo sư Edward de Bono đã nhấn mạnh: “Bạn có thể phân tích quá khứ nhưng bạn phải biết hoạch định tương lai”. Do đó, nhiệm vụ chính của đào tạo TƯƠNG LAI.
 
 

Phương châm đào tạo


mong muốn góp phần “Khơi dậy tiềm năng Tư duy lãnh đạo doanh nghiệp” (Unleash Leadership Thinking Potentials) qua các chương trình đào tạo tư duy chất lượng cao theo chuẩn mực quốc tế. Công việc của một nhà lãnh đạo doanh nghiệp vốn dĩ phải suy nghĩ rất nhiều: hoạch định chiến lược, ra quyết định, thương lượng, đàm phám, tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề… Và để gieo hạt giống lãnh đạo doanh nghiệp, tin chắc rằng không quá sớm để trang bị kỹ năng tư duy lãnh đạo cho các em sinh viên – học sinh.

sẽ định hướng và gieo thói quen tư duy mới cho các em qua việc hướng dẫn các em học cách suy nghĩ, hành động khôn ngoan hơn, và tạo điều kiện để các em rèn luyện và ứng dụng cho đến khi hình thành thói quen suy nghĩ tích cực trong mọi tình huống.

 
 

Triết lý đào tạo


 tin rằng không có một công thức kỳ diệu nào để làm cho trẻ nhanh chóng thông minh hơn. Tư duy và sáng tạo là những kỹ năng không thể đào tạo hoặc hấp thụ chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Các buổi học phương pháp tư duy vào những ngày cuối tuần là cơ hội tốt để các em có thể phát triển hết tiềm năng của mình tạo nên sự đột phá trong học tập, và công tác sau này. 

Bộ công cụ thực hiện chương trình bao gồm các phương pháp, ví dụ, bài tập, trò chơi, hình vẽ… sẽ giúp các em khám phá và học cách tư duy có hệ thống. Các em còn được rèn luyện thói quen nhìn nhận và khai thác vấn đề một cách toàn diện, đa chiều, trung lập và khách quan. Quan trọng nhất là các em được định hướng để nhận biết đâu là những ý tưởng sáng tạo mới lạ, khả thi và hữu dụng và không được tự do đưa ra những sáng kiến, ý tưởng kỳ quặc, điên rồ và vô bổ.
 
 

Các hình thức đào tạo

 
 • Lớp học thường xuyên vào các ngày cuối tuần
 • Khoá đào tạo ngắn ngày vào các dịp nghỉ lễ
 • Tổ chức toạ đàm với những diễn giả hàng đầu thế giới và khu vực
 • Hội thảo, chia sẻ thực tế và tập huấn cho giáo viên & phụ huynh học sinh
 

Đội ngũ giảng viên


Ban giảng huấn của đã được uỷ quyền chính thức (Certifed Trainers) và được trực tiếp chuyển giao công nghệ từ các học viện, các tổ chức đào tạo quốc tế và từ chính tác giả của các phương pháp tư duy khác nhau.
 
 

Kết quả đạt được

Kết thúc khoá học, cùng với kỹ năng thu được từ chương trình học và Giấy chứng nhận do chính tác giả của các phương pháp tư duy và các học viện trực thuộc cấp, các em sẽ có “ưu thế khi xin học bổng và nộp đơn vào các trường đại học hàng đầu thế giới”.
 

54 Nguyễn Văn Thủ, Q1, Tp HCM
Tel: +848 2248 5964
0902773940 / 0902731323 / 0903364400
Email: info@pdp.edu.vn