Video Clip

Hôi trại về quê học tư duy

Album nổi bật

Hội trại Tết "Về quê - Học Tư duy"

Trẻ em thông minh có cần học kỹ năng tử duy không?

Giáo sư Edward de Bono trong lời mở đầu quyển sách “Dạy trẻ phương pháp tư duy” đã viết: “Bạn tin rằng chỉ cần thông minh là đủ. Nếu bạn tin rằng một người rất thông minh dĩ nhiên sẽ là một người tư duy giỏi, và một người kém thông minh hơn thì tư duy sẽ tồi hơn, thì cuốn sách này cũng không dành cho bạn”

chi tiết

Ý tưởng phổ biến kỹ năng TƯ DUY

Giáo sư - Bác sĩ Edward de Bono, người được xem là nhà khoa học bậc thầy về Tư duy đã nhận định: “kỹ năng TƯ DUY là kỹ năng cơ bản và thiết yếu của con người; Nếu không có kỹ năng tư duy tốt, chúng ta khó có thể có những thành công vượt trội”. Quả đúng như thế, nhờ TƯ DUY mà Newton phát hiện SỨC HÚT CỦA TRÁI ĐẤT khi trông thấy trái táo rụng từ trên cây xuống, và cũng nhờ TƯ DUY mà Archimedes phát hiện SỨC ĐẨY CỦA NƯỚC khi vui đùa trong bồn tắm.

chi tiết

Các cột mốc về nghiên cứu trí thông minh và đào tạo tư duy

Trí thông minh, khả năng tư duy luôn là đề tài thu hút rất nhiều công trình nghiên cứu, các học thuyết của các nhà khoa học trên thế giới. Những thành tựu về các công trình nghiên cứu này mở ra một chân trời mới về nhận thức cũng như sáng tạo những phương pháp mới để kích hoạt khả năng tư duy và bồi dưỡng năng lực trí tuệ cho những thế hệ tiếp nối.

chi tiết

Thông tin chi tiết về Những ngày hội POWER IQ PLAY & LEARN

Gammaco Worldwide – đơn vị đào tạo của Hội trại Sáng tạo Khoa học – Kỹ thuật UNESCO (UNESCO SCIENCE and TECHNOLOGY CAMP) cho thiếu nhi các nước Đông Nam Á bao gồm Campuchia, Lào, Mã lai, Thái lan, Brunei, Indonesia, Singapore và Đông Timor tại Phnom Penh (Campuchia) vào tháng 02 năm 2010 vừa qua.

chi tiết

Chuẩn bị khai mạc "Ngày hội quốc tế trí thông minh"

Mô hình Ngày hội Power IQ Play & Learn® là một hình thức đào tạo tư duy nổi tiếng trên thế giới. Sắp tới, mô hình này sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, đây cũng là dịp để các bậc cha mẹ và các em nhỏ được làm quen với một phương thức giáo dục nổi tiếng trên thế giới giúp kích hoạt khả năng tư duy và trí thông minh ở trẻ.

chi tiết

Dạy con tư duy và trí thông minh

Theo tiến sĩ Ngô Thị Ngọc Huyền, Phó Trưởng Khoa Thương mại – Du lịch – Marketing – ĐH Kinh tế TP. HCM, hiện nhu cầu của các bậc cha mẹ về việc nuôi dạy con sao cho có thể phát huy trí tuệ của con cái là rất lớn. Tuy vậy, nhiều bậc cha mẹ đã gặp phải khó khăn trong việc hiểu đầy đủ về các khái niệm khoa học như chỉ số thông minh, chỉ số cảm xúc, chỉ số vượt khó…

chi tiết


54 Nguyễn Văn Thủ, Q1, Tp HCM
Tel: +848 2248 5964
0902773940 / 0902731323 / 0903364400
Email: info@pdp.edu.vn