Video Clip

Hôi trại về quê học tư duy

Album nổi bật

Hội trại Tết "Về quê - Học Tư duy"

Để dân số vàng thực sự là vàng

TBKTSG: Hội nhập hoàn toàn vào Cộng đồng kinh tế chung ASEAN, lực lượng lao động Việt Nam - đang ở thời kỳ dân số vàng - sẽ có thêm nhiều cơ hội nhưng cũng đối đầu với nhiều thách thức khi công dân ASEAN được tự do di chuyển để tìm việc.

chi tiết

Đào tạo tư duy tại PDP-Thinking School

Bộ công cụ thực hiện chương trình gồm các phương pháp, ví dụ, bài tập, trò chơi, hình vẽ... sẽ giúp các em khám phá và học cách tư duy có hệ thống.

chi tiết

Rèn luyện cách tư duy thường xuyên

Học tư duy là cách luyện tập trí não tốt, giúp bạn có bộ não khỏe khoắn, minh mẫn để sống, làm việc và học tập hiệu quả hơn.

chi tiết

Trí thông minh và kỹ năng tư duy

Tư duy là kỹ năng vận hành của bộ não mà nhờ đó trí thông minh được nuôi dưỡng và phát triển.

chi tiết

Nuôi dưỡng khả năng tư duy cho trẻ

Khả năng tư duy là một kỹ năng giúp phân biệt người lãnh đạo và kẻ theo gót.

chi tiết

Tư duy đỉnh cao - kỹ năng của thế kỷ 21

Ứng dụng kỹ năng tư duy vào việc học giúp học sinh vận dụng những kiến thức và thông tin theo cách hiểu rõ, hiểu sâu vấn đề.

chi tiết

Ngày chủ nhật dã ngoại giúp bé học kỹ năng sống

Chưa thi học kỳ 2 xong, Hà Vy (9 tuổi, TP HCM) đã háo hức nhắc mẹ đăng ký tham gia các lớp kỹ năng hè. Mỗi cuối tuần sau khi tan lớp tiếng Anh ở trung tâm, cô bé lại cắp cặp sang rèn luyện tư duy ở khóa Thinking School.

chi tiết

Đi học khám phá tư duy

TT - Mùa hè này 30 bạn nhỏ 5-12 tuổi đã đi tìm hiểu tư duy của chính mình tại PDP - Thinking school - chương trình đào tạo tư duy, trực thuộc khoa thương mại - du lịch - marketing, ĐH Kinh tế TP.HCM.

chi tiết

Giáo dục cho mỗi con người

TTCT - Trẻ em Singapore được đào tạo tư duy sáng tạo như thế nào? Chuyến khảo sát tuy ngắn ngày tại Singapore (từ 26 đến 29-9-2009) nhưng đủ tạo ra ấn tượng mạnh và sức gợi lớn trong các thành viên của đoàn.

chi tiết

Hãy tưới cây hàng ngày - Gặp gỡ với giáo sư Tony Buzan

Nội dung chương trình này có thể góp phần thổi một luồng gió mới vào tư duy cũ kỹ của chúng ta, đặc biệt trên trận tuyến giáo dục, nơi đang đòi hỏi những bứt phá mới trong phương pháp giảng dạy để có thể tiến kịp cùng thời đại.

chi tiết


54 Nguyễn Văn Thủ, Q1, Tp HCM
Tel: +848 2248 5964
0902773940 / 0902731323 / 0903364400
Email: info@pdp.edu.vn